Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Túi HD miệng dán băng keo là túi gì?

Túi HD miệng dán băng keo – hay còn gọi là túi mờ miệng dán băng keo. Vì túi có màu trắng sữa đục. Khi để sản phẩm trong túi thì chỉ thấy sản phẩm mờ, không rõ ràng. Như đặt trong túi OPP miệng dán băng keo hay túi PE miệng dán băng keo. Túi HD được sản xuất từ nhưng hạt nhựa HD. Túi có tính chất giòn, cảm giác chắc chắn và sang trọng. Miệng túi mờ có 1 lớp băng keo dính chắc để xé dán khi đóng gói sản phẩm. Túi mờ băng keo có đục lỗ thoát hơi ở góc dưới túi.

Túi HD miệng dán băng keo – Túi Mờ băng keo – Túi Mờ miệng dán băng keo giá rẻ?

Nhiều chủ shop, cửa hàng và cả chủ cơ sở kinh doanh vẫn đang tìm kiếm nguồn cung sản phẩm túi mờ dán miệng chất lượng và giá rẻ. Nhưng công việc ấy không hề đơn giản. Đặc biệt trong thế giới phát triển công nghệ không ngừng thì thông tin cũng bị hỗn loạn theo giá và chất lượng. Tuy nhiên, khi đến với Bao Bì Hoàng Anh, Quí khách sẽ thật sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như về giá cả. Kèm theo dịch vụ sau bán hàng được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Quí Khách sẽ được tư vấn miễn phí, đổi trả miễn phí với bất kỳ lỗi kỹ thuật nào của túi HD.

Túi HD miệng dán băng keo – Túi mờ dán miệng có thể in Logo, thương hiệu, thông tin lên được không?

Với tất cả các sản phẩm của Bao Bì Hoàng Anh nói chung – túi mờ dán miệng nói riêng – đều in được thông tin lên túi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề lâu năm. Chúng tôi tự hào luôn mang đến những sản phấm chất lượng từ thiết kế bản in, đến mực in trên túi.

Túi HD mờ dán băng keo in DINOS GTB
Túi HD mờ dán băng keo in DINOS GTB
Túi HD dán băng keo in AIR DOW STUDIO
Túi HD mờ dán băng keo In Air Dow Studio
Túi Zipper in Madam Da
Túi Zipper in Madam Da
Túi HDPE dán băng keo
Túi Mờ băng keo dán miệng in Hologram
Túi PEHD miệng dán băng keo
Túi Xốp zin băng keo dán miệng in Hologram
Túi Mờ Băng keo dán miệng in ZUNE

Tư vấn miễn phí về sản phẩm Túi mờ dán miệng:

Facebook


Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop
    X