Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Túi Zipper nút khoá màu vàng đồng với hai chất liệu cao cấp PE ( dẻo, trong ) và HD ( mờ, nhám ). Túi Zipper nút khoá được hầu hết các nhà sản xuất lựa chọn và tin dùng. Được dùng đóng gói các sản phẩm cao cấp. Với tính chất dẻo dai ( PE ) hay mờ nhám ( HD ). Sẽ nâng cao giá trị sản phẩm được đóng gói khi sử dụng.

Ngoài ra,chất liệu túi Zipper của Bao Bì Hoàng Anh đều được qua xử lý hoá chất. Do đó, Bao Zipper nút khoá đồng có thể in Logo, Thương hiệu và thông tin Khách hàng. Mang lại giá trị cao và lợi ích cho Khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Túi Zipper nút khoá màu đồng luôn luôn đem lại tiện lợi và lợi ích cho Khách hàng. Với nút khoá tiện lợi, giúp việc đóng gói diễn ra nhanh chóng. Hạn chế được những thao tác thừa và tốn thời gian khi sử dụng.

Cùng với giá thành rẻ so với chất lượng và lợi ích đem lại. Túi Zipper nút khoá của Bao Bì Hoàng Anh luôn luôn mang đến sự toàn vẹn của sản phẩm đến Khách hàng. Và ngày một nâng cao sản phẩm về chất lượng, tiện lợi và giá thành tốt hơn.

Showing all 4 results

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop
    X