Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Đầu tiên, tập thể đội ngũ nhân viên Bao Bì Hoàng Anh xin cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ khi chọn mua các sản phẩm được cung cấp từ www.baobihoanganh.vn

Hiện tại web đang có các hình thức thanh toán khi mua hàng như sau:

* Mua hàng trực tiếp: 

Quý khách có thể đến địa chỉ cửa hàng tại số 231 Đất Thánh, Phường 6, Quân Tân Bình, TP. HCM xem hàng trực tiếp và mua hàng thanh toán ngay tại cửa hàng.

* COD (Nhận hàng mới thanh toán): 

Sau khi quý khách đặt hàng trên website, Facebook. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng, thông báo chính xác số tiền phải thanh toán. Sau khi đã xác nhận xong, hàng sẽ được gửi dịch vụ chuyển phát đến tận tay khách hàng. Khi đó, khách nhận hàng rồi thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

* Chuyển khoản Ngân hàng: 

Sau khi đặt hàng và được xác nhận đơn hàng thành công. Qúy khách có thể chọn chuyển tiền thanh toán đơn hàng đến tài khoản ngân hàng để nhận được hàng nhanh nhất. (Xem link tài khoản ngân hàng tại đây)

* Chuyển khoản Momo: 

Sau khi đặt hàng và được xác nhận đơn hàng thành công. Qúy khách có thể chọn chuyển tiền thanh toán trước giá trị đơn hàng thông qua Ví Momo để nhận đượchàng nhanh nhất. (Xem link tài khoản Momo)

Lưu ý: Nếu khách hàng không có tài khoản ngân hàng. Quí Khách có thể đến ngân hàng phù hợp để làm phiếu chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng của Bao Bì Hoàng Anh.

Một lần nữa xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua các sản phẩm tại Bao Bì Hoàng Anh.

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop
    X