Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Túi OPP Màng ngọc là gì?

Túi OPP màng ngọc – hay còn gọi là túi 3 lớp, túi bóng kiếng 3 lớp, túi bóng kiếng màng ngọc – là loại túi cao cấp so với túi OPP dán băng keo phổ thông. Cũng cùng hình dáng và chất liệu, nhưng Túi OPP màng ngọc có thêm một lớp màng trắng sữa tuyệt đẹp nằm ở giữa chi túi thành 2 phần.

Túi OPP Màng ngọc
Túi Bóng kiếng màng ngọc

Độ dày của lớp màng ngọc là bao nhiêu?

Với độ dày của lớp màng ngọc từ 1.5 zem đến 2.0 zem không quá dày, đảm bảo cho túi đẹp hơn rất nhiều so với túi OPP dán băng keo thông thường. Túi Màng ngọc là sự lựa chọn của rất nhiều Khách hàng muốn nâng cao giá trị sản phẩm quần áo thời trang của mình.

Túi OPP 3 lớp
Túi OPP Màng Ngọc
Túi bóng kiếng 3 lớp

Có thể in thương hiệu, logo lên túi 3 lớp không?

Vì cấu tạo và thành phần hạt nhựa được tạo thành túi giống như túi OPP dán băng keo. Nên Quí khách có thể in thương hiệu, nội dung bất kỳ lên túi bóng kiếng 3 lớp bình thường. Không những thế, việc thiết kế, in ấn nội dung lên túi cũng một phần giúp nâng cao giá trị sản phẩm của Quí khách.

Túi OPP băng keo 3 lớp in K-N

Túi OPP 3 lớp có bao nhiêu kích thước?

Vì là túi cao cấp, nên kích thước túi 3 lớp được sản xuất có giới hạn. Một số kích thước hiện đang được Bao Bì Hoàng Anh phân phối:

 • 24 x 37
 • 25 x 37
 • 26 x 42
 • 28 x 42
 • 30 x 47

Nếu những kích thước túi trên chưa đáp ứng được nhu cầu của mình. Quí Khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất theo yêu cầu.

Túi OPP Màng ngọc
Túi OPP 3 lớp 12 x 33 + 4 cm nắp
Túi OPP Màng ngọc
Túi OPP 3 lớp 12 x 33 + 4 cm nắp

Tư vấn miễn phí :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
  X